CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP

icon dau checkBạn muốn không gian nội thất nhà mình được sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất?

icon dau checkBạn muốn mua sản phẩm trang trí nội thất như: rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng,…nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu?

icon dau checkBạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cửa của các nhà cung cấp khác, nhưng sự hài lòng của bạn chưa được như mong đợi?

icon dau checkBạn đang cần trang trí rèm cửa cho gia đình, cho căn hộ chung cư, cho biệt thự nhà mình?

icon dau checkBạn đang tìm một đơn vị cung cấp rèm cửa cho dự án với với lượng lớn, thi công nhanh, xuất xứ dõ dàng, hồ sơ năng lực tốt?

icon dau checkBạn là đại lý muốn tìm nhà máy sản xuất rèm cửa, bán buôn các sản phẩm mành rèm cửa, phụ kiện rèm cửa ở đâu?

HÃY ĐỂ RÈM HOÀNG GIA ĐỒNG HÀNH & GIÚP BẠN

Nói đến trang trí nội thất rèm cửa – Nghĩ đến Rèm Hoàng Gia.

Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu – Đó là lời khẳng định, và cũng chính là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Rèm Hoàng Gia chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng, rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại Hà Nội và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng.

Công ty Cổ Phần Hoàng Gia Á Châu với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Tất cả nhân viên trong công ty Hoàng Gia luôn thấu hiểu một điều rằng: “Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống Rèm Hoàng Gia”.

CHÚNG TÔI CHUYÊN PHÂN PHỐI & LẮP ĐẶT RÈM CỬA

“HỨA ÍT – LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hoàng Gia Á Châu với nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc.

Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan…sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh.