Hướng dẫn lắp đặt rèm văn phòng cho chị Trang tại quận Cầu Giấy

rèm cuốn lưới

Hướng dẫn lắp đặt rèm văn phòng cho chị Trang tại quận Cầu Giấy

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và tư vấn lắp đặt rèm. Chúng tôi đã thành công lấy lòng tin khi lắp đặt rèm văn phòng cho chị Trang tại quận Cầu Giấy.

Việc tư vấn rèm cho các không gian vẫn luôn là nhiệm vụ và mong muốn của Rèm Hoàng Gia chúng tôi. Hiện nay khách hàng có rất nhiều nhu cầu tư vấn. Vì họ không hiểu, và biết với không gian như thế này cần sử dụng rèm gì. Và lựa chọn màu sắc gì để tạo vẻ đẹp cho không gian.

Xem thêm: http://remhoanggia.com/thanh-cong-lap-dat-rem-cua-cho-chi-tuyet-tai-kim-giang/

hình ảnh của một văn phòng làm việc cùng với mành rèm lá dọc

Gần đây có rất nhiều loại rèm có mặt trên thị trường. Và chúng gây sự khó khăn trong việc chọn lựa, vì loại rèm nào cũng quảng cáo là có độ bền, khả năng chống nắng tốt. Chúng tôi đồng ý rằng mỗi loại rèm được sản xuất ra đều có những ưu điểm chung và riêng. Chúng đều có thể cản nắng, cản nhiệt và giảm tiếng ồn. Tuy nhiên chúng ta chọn rèm cũng còn phải phụ thuộc vào khả năng phù hợp của nó với không gian. Vì không gian văn phòng có loại rèm phù hợp khác. Và không gian nhà ở cũng có sự lựa chọn khác.

Cùng xem lắp đặt rèm văn phòng cho chị Trang

Gần đây chúng tôi mới gặp gỡ và thiết kế tư vấn rèm cho công ty Trang. Hiện tại công ty của chị Trang nằm bên Cầu Giấy – Hà Nội. Chị gặp và chia sẻ với chúng tôi ” Công ty chúng tôi năm trên tầng 6,7 của tòa nhà. Tuy nhiên đặc tính, và khả năng đón nắng của 2 tầng khác nhau. Mặc dù cửa sổ hướng về phía Đông, hướng của mặt trời mọc. Tuy nhiên tòa nhà nằm bên cạnh của công ty tôi lại cao chỉ đến tầng 7. Nên tầng 6 đã được che chắn ánh nắng nhờ tòa nhà đó. Còn tầng 7 thì không gian hoàn toàn bị ánh nắng xâm nhập vào buổi chiều. Và ngoài của hướng theo hướng Đông thì hệ thống văn phòng còn có cửa sổ nhỏ hướng xuống phía nam.”

Sau khi chia sẻ và phân tích không gian cần che chắn của chị Trang. Chúng tôi cũng đã phần nào xác định được loại mành rèm nào chị nên sử dụng. Và sử dụng như thế nào.

hình ảnh không gian văn phòng có cửa sổ theo hướng Đông và Nam

Phân tích mẫu rèm chị Trang nên sử dụng

hình ảnh rèm cuốn cho không gian văn phòng tầng 7 chị Trang

Dựa vào những gì chị Trang đã chia sẻ thì loại rèm dành cho việc cản nắng hiệu quả nhất chính là rèm cuốn. Đây là loại rèm khi nhắc đến rèm văn phòng người ta sẽ nghĩ ngay đến chúng. Vì những tia nắng vào ngày hè, hay thậm chi ngày đông đều gây ảnh hưởng đến tế bào da của con người. Chị Trang cũng muốn bảo vệ sức khỏe, cũng như tinh thần của nhân viên. Nên lựa chọn rèm cuốn là sự hoàn hảo nhất cho tầng 7.

Cấu tạo của rèm cuốn là những sợi tổng hợp xếp kín với nhau. Mọi ánh nắng dù có là nhỏ nhất cũng không thể nào mà len qua tấm rèm mà xuyên vào căn phòng được.

Còn đối với hệ thống cửa tầng 6, ánh nắng đã được che chắn không gian của tòa nhà bên cạnh. Nên rèm không cần có chức nắng chống nắng quá hoàn hảo. Có thể sử dụng mành rèm lá dọc để che chắn chút ánh sáng và giữ ấm cho cơ thể. Hơn nữa mành rèm lá dọc tạo vẻ đẹp lịch sự, thân thiện với không gian.

hình ảnh rèm lá dọc cho không gian tầng 6 

Xem thêm những vẻ đẹp của rèm cầu vồng: http://remhoanggia.com/rem-cau-vong-tao-ve-dep-muon-mau-cho-khong-gian/

Nếu không gian văn phòng chị Trang muốn có sự hài hòa, kết hợp giữa cả 2 tầng. Chị có thể đồng ý lắp đặt cả 2 tầng theo hệ thống rèm cuốn. Còn hệ thống rèm cửa sổ nhỏ trong không gian của cả 2 tầng. Đây là cửa sổ nằm theo hướng nam nên vào buổi sáng sớm có thể bị ánh sáng bị chiếu vào. Nên không gian ở đây cũng cần rèm che nắng tốt một chút. Vì cửa sổ cũng kích thước nhỏ nên có thể sử dụng rèm cuốn.

Sau khi quá trình bàn bạc, tư vấn. Chị Trang nói ” muốn sử dụng hệ thống rèm cuốn tất cả vì muốn tạo không hài hòa. Vì trong tầng 6 nếu cửa lớn sử dụng rèm lá dọc, mà hệ thống sử dụng rèm cuốn. Như vậy nhìn tổng thể không gian không được đẹp mắt.”

Sau khi chọn chất liệu rèm đến lúc chọn tư vấn màu sắc cho rèm cửa. Màu tường văn phòng của công ty chị Trang là màu trắng. Mà màu trắng là màu rất dễ kết hợp, chúng có thể hài hòa với tất cả màu sắc nào. Vì vậy vấn đề này giải quyết rất dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều.

hình ảnh rèm cuốn màu xanh da trời dễ chịu

Xem thêm về hình ảnh rèm cuốn chúng tôi: http://remhoanggia.com/danh-muc/rem-cuon-tranh/

Hiện nay trên thị trường, hay ngay tại công ty chúng tôi. Có nhiều màu sắc khác nhau cho chị Trang lựa chọn. Có thể là màu xám cho văn phòng thêm hiện đại. Rồi có thể rèm xanh da trời tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, và thư giãn nữa. Tuy nhiên chúng tôi đã khuyên chị không nên chọn màu đỏ. Những màu sắc quá lòe loẹt gây sự chú ý đến rèm mà mọi nhân viên sẽ sao nhãng quá trình làm việc.

Với quá trình tư vấn thì chúng tôi đã lắp đặt rèm văn phòng thành công. Và công ty chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của chị Trang.

 

 

 

One thought on “Hướng dẫn lắp đặt rèm văn phòng cho chị Trang tại quận Cầu Giấy

  1. Pingback: Top những mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng hiệu quả - Rèm Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay