Khắc phục tai nạn không đáng có với lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công

Khắc phục tai nạn không đáng có với lưới an toàn ban công

Hiện nay trên báo đài có đưa tin hàng hoạt tai nạn thương tâm xảy ra. Để khắc phục tình trạng không đáng xảy ra thì cần phải sử dụng lưới an toàn cho ban công.

Có thể nói hệ thống lưới là một vật dụng rất có ý nghĩa hiện nay. Chúng là hệ thống lưới được căng kín toàn bộ không gian ban công. Hay có thể làm lưới răng ở những nơi có độ cao để đảm bảo tính an toàn nhất.

Xem thêm về một sản phẩm tiện ích khác: http://remhoanggia.com/nang-cao-kha-nang-chan-nang-voi-bat-che-nang-tien-loi/

hình ảnh hệ thống lưới ban công cho các hộ gia đình 

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm lưới tiện ích

Về cấu tạo thiết kế mẫu rèm loại lưới này gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm, và cáp inox. Trong đó, cáp inox là chi tiết tạo hình cho lưới an toàn ban công, còn thanh nhôm là bộ phận được dùng để cố định cáp inox.

Với cáp inox loại cáp inox vặn soắn có độ bền, và có lực kéo rất cao. Vì các sợi cáp inox nhỏ được bền chặt vào nhau bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Mỗi dây cáp inox còn được bọc bởi lớp vỏ bọc chứa một hàm lượng nhất định. Hạt chống nắng UV nên mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió. Tuy nhiên hệ thống lưới an ban công có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

hình ảnh lắp đặt cho hệ thống lưới

Còn đối với thanh nhôm được làm từ nhôm chuyên dụng. Chúng cũng được làm từ nhôm cao cấp, chuyên dụng, chất lượng đảm bảo. Để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

Vì các sợi cáp inox rất nhỏ, nên khi nhìn với khoảng cách trên 15m. Hệ thống lưới an toàn ban công gần như “vô hình”. Do đó, việc lắp đặt loại lưới này không những không khiến không gian trở nên bí bách, tù túng. Mà còn làm tăng độ thoáng, giúp người sử dụng có thể tận dụng thêm một khoảng không gian vào các mục đích khác nhau.

Mời bạn xem thêm những sản phẩm tiện ích của chúng tôi: http://remhoanggia.com/danh-muc/san-pham-khac/

hình ảnh khoảng cách, độ thưa của dây lưới làm giảm tai nạn đáng kể

Với cấu trúc dây như trên, sợi dây lưới trở nên dai hơn. Và đặc biệt có khả năng chịu lực tốt hơn đồng thời độ bền của dây cũng trở nên cao hơn so với dây đúc liền bình thường. Ngoài ra, mỗi một sợi dây lưới còn được bọc ngoài một lớp nhựa mỏng để tránh sự tác động của hơi ẩm và nước mưa lên trên mặt dây.

Với một tấm lưới bảo vệ an toàn ban công tiêu chuẩn. Người thiết kế thường quy định độ thưa của dây lưới là vào khoảng từ 3,5 cm cho tới 5 cm. Nhờ đó mà ngăn được khá nhiều vật từ trong nhà có thể rơi xuống dưới qua đường ban công. Tránh được cả những tại nạn cho người dân đi dưới khu chung cư, hay các nhà cao tầng.

Ưu điểm của thiết bị an toàn này

hình ảnh hệ thống lưới an toàn bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Cùng với sự xuất hiện ngày một phổ biến của những khu chung cư cao tầng. Hầu hết hệ thống chung cư đều được xây dựng với chiều cao đều lớn hơn 10 tầng. Và đặc biệt là những thành phố lớn đông dân cư đó chính là sự xuất hiện theo chiều hướng tăng lên của những vụ tai nạn thương tâm tới từ những khu vực nhà cao tầng này. Trực tiếp xem trên báo đài các bạn sẽ thấy hình ảnh hàng loạt các vụ tai bạn sẽ xảy ra. Không riêng gì đối với trẻ nhỏ mà cả những người lớn tuổi do mặt sàn trơn hay do sửa chữa…

TRước những nguy cơ xảy ra tai nạn và hạn chế số lượng xảy ra. Thì việc trang bị một hệ thống lưới để bảo vệ sức khỏe là điều cần thiết. Trong số rất nhiều các biện pháp đã được áp dụng tại các khu căn hộ của nước ta hiện nay. Thì biện pháp sử dụng lưới bảo vệ đang trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Với những sự hiệu quả và ưu điểm vượt trội. Mà dòng sản phẩm này có thể đem lại cho người sử dụng.

hình ảnh hệ thống lưới cho căn nhà trên cao

Xem thêm một sản phẩm tiện lợi khác: http://remhoanggia.com/nang-cao-kha-nang-chan-nang-voi-bat-che-nang-tien-loi/

Có ba loại dây lưới chính đang được phân phối rộng khắp đó là: dây lưới sợi cước dù, dây lưới sợi tổng hợp và dây lưới sợi inox được bọc một lớp nhựa tổng hợp bên ngoài.

Hệ thống lưới ban công có độ thẩm mỹ cao cho căn hộ sử dụng

hình ảnh hệ thống lưới an toàn không làm mất đi vẻ đẹp của căn phòng

Phương pháp sử dụng lưới bảo vệ an toàn ban công là một phương pháp có độ thẩm mỹ. Bỏi nếu nhìn từ xa các bạn sẽ không hề thấy hệ thống lưới được lắp đặt. Vì chúng hoàn toàn như trong suốt trong không gian.

Sản phẩm lưới bảo vệ an toàn ban công hiện nay đang ngày càng phổ biến.  Với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau. Nhờ vào đó mà giá thành của dòng sản phẩm này đang dần trở nên rẻ hơn. Hãy đến với Rèm Hoàng Gia chúng tôi để được giá tốt nhất.

Mời bạn Xem thêm: http://remhoanggia.com/lam-dung-rem-cua-de-tao-khong-gian-song-ngoai-troi/

 

 

 

 

One thought on “Khắc phục tai nạn không đáng có với lưới an toàn ban công

  1. Pingback: Những cách khắc phục không gian với giàn phơi thông minh bạn nên tin tưởng - Rèm Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay