Mong đợi một năm mới nhiều may mắn khi thay đổi rèm cửa

rèm phòng ngủ màu cam

Mong đợi một năm mới nhiều may mắn khi thay đổi rèm cửa

Khi một năm cũ chuẩn bị qua đi điều mà người dân mong muốn nhất là có nhiều may mắn. Và may mắn thực sự sẽ đến khi không gian được thay đổi bằng những mẫu rèm cửa.

Tất cả mọi người dù là những bé học sinh, những bậc phụ huynh, những nhà làm kinh doanh….Tất cả mọi người, mọi lĩnh vực đều mong muốn khi bước sang một năm mới sẽ có nhiều niềm vui và có nhiều may mắn. Học sinh muốn năm mới việc học tập sẽ tốt hơn. Người dân muốn sức khỏe cho cả gia đình, và làm ăn thuận lợi. Nhà kinh doanh muốn việc buôn bán suôn sẻ, nhiều lợn nhuận…Muốn thay đổi cả một năm như thế các bạn trước mắt cần thay đổi khung cửa ánh sáng gia đình.

Mời các bạn xem thêm xu hướng họa tiết năm mới: http://remhoanggia.com/dau-nam-2018-co-nhung-xu-huong-hoa-tiet-nao-noi-len/

Tìm hiểu treo rèm đúng cách giúp mang lại may mắn

Nhiều gia đình có những sai lầm trong treo rèm, hoặc lựa chọn sai mẫu rèm cũng sẽ không mang lại may mắn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách treo rèm để mang lại may mắn.

hình ảnh những mẫu rèm đem lại sự may mắn, sức sống

+ Nhà được hướng theo Tây hướng Đông chọn rèm màu vàng nhạt ( có thể bao gồm: vàng gao rang, vàng kim nhũ, vàng chanh), xanh lơ. Tất nhiên thiết kế rèm sẽ theo kiểu rèm buông rủ tự nhiên…

+ Nhà được hướng theo Nam hướng Bắc nên chọn rèm đỏ tía, tím than, nâu nhạt, lá cỏ nhạt. Để giảm thủy khí quá mạnh. Xu hướng thiết kế họa tiết, thiết kế kiểu rèm treo có nhiều phân li.

+ Đối với nhà tọa Bắc hướng Nam dùng rèm màu vàng đồng, trắng sữa, vàng chanh, vàng nghệ. Những thiết kế có thể theo kiểu rèm buông theo dạng khối vuông vức.

+ Còn lại là nhà có hướng cửa Đông mặt hướng phía Tây. Nên chọn rèm xanh lục đậm, xanh dương, vàng nghệ. Thiết kế kiểu rèm có dạng bèo hay thắt nơ.

hình ảnh rèm đỏ cho một năm mới may mắn

Với năm mới sắp đến các bạn có thể lựa chọn họa tiết hoa có màu đỏ cũng là điều nên làm. Vì màu đỏ có thể đem lại nhiều may mắn cho con người. Và đó cũng là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Rèm cửa nên mở vào buổi sáng để đón ánh nắng sớm. Nguồn năng lượng dương tích cực vào nhà. Ban đêm, nên kéo rèm lại để nguồn năng lượng âm không ảnh hưởng đến gia chủ. Nếu cửa sổ/cửa chính đối diện với cửa kính của một tòa nhà. Nên để rèm thường xuyên để tránh ánh phản chiếu (ánh gương) của nhà đối diện.

Nên thay đổi rèm theo mùa để tạo nên sự may mắn

hình ảnh rèm cửa dày cho không gian mùa đông

Treo rèm cửa phù hợp với từng mùa để cải thiện tâm trạng của người sống trong nhà. Sử dụng chất liệu vải nặng, màu ấm cho mùa đông. Và điều người lại chất liệu nhẹ, màu sáng cho mùa hè. Chọn sắc xanh lá cây cho mùa xuân. Tông màu đỏ, vàng và hồng cho mùa hè. Những màu trung tính trắng xám và màu của kim loại cho mùa thu. Cuối cùng xanh da trời cho mùa đông.

hình ảnh rèm voan cho mùa hè oi bức

Có thể sử dụng màu rèm để hỗ trợ cho tông màu chủ đạo của ngôi nhà hoặc căn phòng. Nhằm kích hoạt năng lượng từng không gian. Ví dụ, có thể sử dụng rèm màu hồng hoặc xanh lá cây trong phòng ngủ để thu hút tình yêu. Nhà bếp và nơi vui chơi nên dùng rèm màu vàng hoặc cam. Nhằm tạo ra sự tươi mới và tái tạo năng lượng. Màu xanh nhạt nên dùng cho rèm phòng khách. Rèm màu hồng thích hợp cho phòng thiền.

Điều đặc biệt sự thay đổi như vậy sẽ giúp cho tinh thần của con người trở nên phấn trấn hơn. Nếu như tinh thần tăng cao thì sức khỏe và tư duy trở nên tốt hơn. Qúa trình học tập, tư duy của các bé sẽ cải thiện. Như vậy trong một năm thành tích có thể tăng lên đáng kể. Hình ảnh tiêu cực như máu me, xương người, hình búp bê, hình ma. Hay những hình ảnh bất thường thì không nên lựa chọn đặc biệt là lắp trong phòng con trẻ. Vì những hình ảnh này theo hướng tiêu cực, ảnh hưởng đến suy nghĩ của trẻ.

Mời bạn xem thêm cách chọn rèm cho trẻ: http://remhoanggia.com/lam-sao-de-lua-chon-rem-phong-ngu-toan-cho/

hình ảnh mẫu rèm ngộ nghĩnh hài hòa dành cho trẻ

Cũng giống điều đó một không gian nhà hàng nào đó. Thay đổi hoàn toàn không gian với những mẫu rèm cửa thích hợp. Sẽ tạo cái nhìn ấn tượng và khá hài hòa khách hàng sẽ bị lôi cuốn. Từ đó việc làm ăn và kinh doanh của nhà hàng sẽ trở nên tốt hơn…

Để luôn được may mắn, đón vượng khí vào nhà. Tốt nhân luôn luôn giữ rèm cửa sạch sẽ để thu hút khí trong lành. Dù rèm có chất liệu hay màu sắc gì cũng cần có kết cấu linh động, dễ dàng đóng mở, buộc lên hay buông rủ. Phần khung chốt nên làm bằng vật liệu tự nhiên, được xếp ngũ hành như: gỗ, sứ, kim loại. Mành sáo bằng lá nhôm có tác dụng chặn xung khí. Tránh sử dụng vật liệu nhựa ở rèm cửa vì nhanh chóng bị biến chất theo thời gian.

Cuối cùng tìm hiểu màu sắc cho mệnh gia chủ

Tông màu rất hợp với những người mệnh thổ

Mệnh Hỏa: Nên lắp rèm có gam màu hồng, đỏ đun, cam, tím. Mệnh Kim: Lắp rèm có gam màu nâu, vàng, trắng. Mệnh Mộc: Hợp với rèm có gam màu xanh, xanh nước biển. Mệnh Thổ: Hợp với màu đỏ, hồng, nâu, vàng, cam. Mệnh Thủy: Nên chọn lắp rèm có màu xanh dương, trắng, bạch kim.

Mời bạn xem thêm: http://remhoanggia.com/su-dang-sau-nhung-tam-rem-cua-phong-thuy/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay