Những sản phẩm có tiện ích trong cuộc sống hàng ngày

Lưới an toàn ban công

Những sản phẩm có tiện ích trong cuộc sống hàng ngày

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay con người thường quên đi những vật dụng, sản phẩm tiện ích. Việc chuẩn bị hay sử dụng chúng có thể bị lãng quên.

Mọi người thường chỉ quan tâm đến những vật dụng trang trí. Nhiều khi chỉ biết quan tâm đến những vật trong nhà ở. Mà những vật ngoài hiên có tác dụng ra sao, công dụng như thế nào thường bị bỏ quên. Vì vậy chúng tôi sẽ làm một bài viết để nêu ra những tiện ích của những vật dụng ấy.

Xem thêm những hình ảnh của các sản phẩm tiện ích: http://remhoanggia.com/danh-muc/san-pham-khac/

Tìm hiểu đầu tiên về sản phẩm tiện ích bạt che nắng

hình ảnh của bạt che nắng cho không gian bên ngoài

Hiện nay nắng nóng là nguyên nhân dẫn đến những bệnh cho con người. Có thể kể đến như căn bệnh đau đầu, sổ mũi. Hay những hiện tượng trong những năm vừa qua là ngất, và đột quỵ. Có nhiều trường hợp nắng nóng quá và sử dụng nước tắm rất dẫn đến tử vong. Như vậy ngôi nhà của bạn luôn bị ánh nắng chiếu gay gắt hắt từ những khung cửa, nơi ban công….Những điều đó sẽ làm hại đến sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bạt che nắng có thể nói là chúng chống nóng cực tốt. Chúng có tác dụng che chắn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Để đảm bảo một cách nhất định căn nahf không phải tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng. Điều đó sẽ làm nên một không gian nhà luôn thoáng mát và dễ chịu.

Việc sử dụng bạt che nắng ở bên ngoài kết hợp với những tấm rèm bên trong khung cửa. Như thế là 2 trong 1 không gian nhà bạn vào màu hè sẽ trở nên mát mẻ. Còn vào mùa đông sẽ là những không gian ấm áp không cần đến điều hòa nhiệt độ.

Xem thêm về rèm: http://remhoanggia.com/rem-roman-ap-dung-cho-nhung-khong-gian-khac-nhau/

hình ảnh bạt che nắng mưa được thiết kế ngay cửa chính của không gian

Cùng tim hiểu đôi nét về cấu tạo của bạt che nắng. Hiện nay có loại bạt che quay tay gồm có mành che, hoặc bạt che tráng PVC hai mặt. Chúng có sự đa dạng về kiểu cách và nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Bạt sử dụng được thiết kế với cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, trục cuốn bằng nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt. Đầu còn lại của kia sẽ có thanh inox Ø 25 làm đai dưới, phần tay quay linh hoạt cho phép người dùng có thể dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che chắn mưa nắng.

Bạt che nắng bao gồm 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt. Và có 2 dây treo có gắn các bánh xe tời. Miếng bạt che nắng mưa được gắn với một ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

Tìm hiểu thứ hai về lưới an toàn thông minh

hình ảnh thực tế của lưới an toàn thông minh

Với thiết bị hết sức hữu hiệu này thì các bạn nên sắm một bộ cho gia đình. Nếu gia đình có trẻ nhỏ càng nên sử dụng. Vì hiện nay nhà chung cư hay nhà đất đều có hệ thống ban công. Với hệ thống nhà đất ít cũng có 2, 3 tầng. Còn hệ thống nhà chung cư có rất nhiều tầng. Vấn đề trẻ nhỏ rất hay nô đùa, và việc bé lỡ ra xe là điều đáng tiếc. Cũng chính hiện nay trên báo đài có đưa tin rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra thương tâm. Mà đối tượng không hẳn chỉ là trẻ nhỏ. Ngay cả những trường hợp học sinh, sinh viên ngã lầu. Để ngăn chặn điều đó những nơi cao tầng đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Lưới an toàn được cấu tạo rất đơn giản. Chúng được cấu thành từ các sợi cáp inox có độ bền cực cao. Chúng cũng có thể chống chịu rất tốt dưới mọi tác động của thời tiết. Các sợi cáp này sẽ được siết chặt vào các con ốc trên 2 thanh nhôm. Tất cả hệ thống được lắp trên lan can và trên trần nhà. Với hệ thống lưới bảo vệ ban công chắc chắn này các bé nhà bạn có thể thoải mái chơi đùa và không lo lắng đến việc bé sẽ gặp phải nguy hiểm. Dù có vô tình va chạm vào các sợi lưới cũng sẽ không gây tổn thương vì bề mặt cáp nhẵn bóng, không có tính sát thương.

hình ảnh hệ thống dây cáp rất chắc chắn

Lợi ích cuối cùng của sản phẩm tiện ích là giàn phơi thông minh

Đây là một sản phẩm phù hợp với cuộc sống chật hẹp tại thủ đô đông người này. Hơn nữa vào những mùa mưa khi không phơi được bên ngoài chúng ta có hệ thống dàn phơi để treo ngay trong phòng.

hình ảnh giàn phơi thông minh đẹp và sang trọng

Hiện nay chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Kể đến những giàn phơi như có chức năng điều khiển từ xa, giàn thanh nhôm, giàn thanh inox…

Chúng có tác dụng không những là tiết kiệm được không gian sống. Mà giàn phơi còn giúp mọi người thoát khỏi dự bận lòng về một mớ quần áo không biết phải giải quyết ra sao khi mùa mưa gió xảy ra. Đồng thời còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa nhờ phơi khô quần áo nhanh chóng. Đây chính là sản phẩm tiện ích nhất cho người dân.

Mời bạn xem thêm: http://remhoanggia.com/nang-cao-loi-ich-va-giam-bot-tac-hai-khi-su-dung-phong-xong-hoi/

 

 

One thought on “Những sản phẩm có tiện ích trong cuộc sống hàng ngày

  1. Pingback: Những cách khắc phục không gian với giàn phơi thông minh bạn nên tin tưởng - Rèm Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay