Tại sao rèm vải đen không dành cho bạn?

01 rem phong ngu mau den

Tại sao rèm vải đen không dành cho bạn?

Cuộc sống có lúc tấp nập, sôi nổi đôi khi cung có lúc trầm tĩnh, yên lặng. Rèm vải cũng vậy đôi khi tạm gác mẫu mã lòe loẹt sang một bên.

Vậy tông màu thể hiện sự tĩnh lặng thay cho sự tấp nập đó chính là màu đen huyền bí.

 

Hình ảnh rèm vải đen huyền bí

Xem thêm: http://remhoanggia.com/nhung-mau-rem-vai-cho-mua-dong-2017/

Điểm qua chất liệu rèm vải đen đáng chú ý

Mỗi chất liệu vải đem lại sự thu hút khác nhau cho ngôi nhà, phòng khách hay cửa sổ nhà bạn. Điều tuyệt vời chính là có hàng tấn sự lựa chọn khác nhau. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn rèm. Chọn đúng chất liệu bạn cần sẽ phải liên quan đến các yếu tố như độ chính xác, kết cấu, độ bền, chống ồn, sự hấp thụ nhiệt, cản sáng…… Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được nhiều câu hỏi mà bạn băn khoăn.

Xem thêm cách chọn rèm vải khác: http://remhoanggia.com/nhung-dieu-ban-phai-biet-ve-rem-vai-2/

Rèm lụa đen

Tơ lụa có sự tăng trưởng liên tục trong nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất liệu này phù hợp trong phòng ngủ làm tăng sự mềm mại hoặc những căn phòng cần nhiều ánh sáng như phòng khách hoặc phòng đọc sách.​ 

Tuy nhiên lụa là loại vải có giá thành đương đối cao. Nhưng chất liệu rất tốt bạn nên đầu tư một bộ rèm vải cho gia đình bạn.

Hình ảnh rèm lụa đen bắt mắt

Chúng tôi đã có những tiêu chí để đánh giá sản phẩm rèm lụa như sau với thang điểm 5

Độ bền của lụa: 4/5

Cách âm của lụa: 2/5

Cách nhiệt của lụa: 1/5

Cản sáng của lụa: 3/5

Nhìn vào những đánh giá sau thì mặt tốt của lụa là đồ bền cao. Tuy nhiên thì cách nhiệt không ổn cho lắm vì lụa khá mỏng nên không cản được nhiệt tốt.

Rèm cotton đen

Sự phổ biến của rèm Cotton khiến chúng được coi là một trong những chất liệu có nhiều lựa chọn nhất. Mặc dù là màu đen nhưng họa tiết bên trong mỗi tấm rèm vấn rất đa dạng,phong phú. Vải Cotton như là ưu tiên số một trong thiết kế rèm cửa. Tại sao lại là ưu tiên cho rèm cửa cùng xem thông tin đánh giá sau nhé:

Độ bền của cotton: 4/5

Cách âm của cotton: 3/5

Cách nhiệt của cotton: 2/5

Cản sáng của cotton: 4/5

Đúng là so sánh vơi rèm lụa thì cotton cho phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên độ bền của hai sna phẩm này ngang nhau. Có phần hơi khác đó là cách âm của cotton khá tốt. Cotton cấu tạo các sợ dày đan khít vào nhau nên cản âm tốt.

Hình ảnh rèm cotton phù hợp cho cửa sổ căn phòng

Rèm nhung đen

​Giống như rèm cotton loại rèm nhung cũng thường được sử dụng khá phổ biến cho rèm cửa. Lựa chọn loại vải này phù hợp với cái nhìn truyền thống và sự quyến rũ đem lại từ cửa sổ. Loại vải này cũng có thể kế hợp với thàm trải nhà tạo sự khuếch đại với các họa tiết trang trí tao sức hút cổ điển và sang trong cho căn nhà.

Hình ảnh rèm nhung đen cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Các thông số của rèm nhung đen

Độ bền của nhung: 5/5

Cách âm của nhung: 4/5

Cách nhiệt của nhung: 4/5

Cản sáng của nhung:4/5

Òa không ngờ nhưng thông số của nhung lại cao đên vậy so với hai loại rèm trên thì rèm nhung đang chiếm ưu thế rất lớn. Độ bền của nhung phải nói là quá suất sắc luôn ghi đủ sô điểm mà chúng ta mong muốn. Cách âm, cách nhiêt, cản sáng cũng khá hoàn mỹ không thể chê ở một đặc điểm nào.

Các bạn có chú ý không? Quần áo may dành cho các cụ già thường hay được làm bằng nhung. Vì sao vậy? Đơn giản là vì chúng bền, các nhiệt tốt. Sức khỏe của người cao tuổi rất yếu chính vì thế khi mua đông đến họ cần đến những chiếc áo có thể giữ ấm cho cơ thể.

Chỉ cần nhìn vào những tình huống cụ thể trong cuộc sống mà các bạn có thể biết được chất liệu nào tốt, chất liệu nào có nhược điểm. Cuối cùng có thể đưa ra những lựa chọn thông minh, hữu ích cho mình.

Rèm polyester và sheer

Cả hai loại vải Poly và sheer có đặc tính khá giống nhau. Chúng đều có một chung khá hấp dẫn mang lại một cái nhìn bóng bẩy cho căn nhà.

Về rèm Poly: Độ che phủ hoàn toàn và cung cấp mức độ riêng tư nhất định cho tòa nhà. Cách biệt khỏi ánh sáng và không khí.

Về rèm sheer: Nó có thể sử dụng như một vật liệu trang trí hoặc xếp lớp cùng các chất liệu vải rèm khác. Khả năng xếp lớp cung với loại vải khác nghe có vẻ giống với vải voan. Chúng có khả năng khuếch tán mầu sắc giúp bạn tùy chọn bài trí. Loại vải sheer cũng khá trơn do vậy ngăn cản và không cho lớp bụi bám lên. Vì ngăn không cho lớp bám bụi nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng và gặp ít khó khắn hơn rất nhiều

Hình ảnh rèm đen khá là trơn khó bám bụi

Độ bền của sheer: 3/5

Cách âm 1/5

Cách nhiệt 2/5

Cản sáng 1/5

Có vẻ như hai loại này chỉ giúp chúng ta vệ sinh dễ dàng. Vấn đề cách ấm, cản sáng không được tốt cho lắm.

Dựa vào những chia sẻ bổ ích trền các bạn hãy lựa chọn rèm mà mình ưa thích và phù hợp với gia đình.

Nếu không thích màu đen bạn có thể tham khảo thêm tông màu trắng: http://remhoanggia.com/an-tuong-voi-rem-vai-tong-mau-trang-nhe-nhang/

Chúc các bạn thành công!

 


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay